Hãy sử dụng đèn led chiếu sáng bãi gửi xe để đạt được những lợi ích to lớn hơn

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại đèn khác nhau được sử dụng trong các bãi gửi xe. Nhưng bạn có biết để đạt được những lợi ích về mặt kinh tế cũng như đảm bảo an toàn sức khỏe, bảo vệ môi trường thì việc lựa chọn đèn rất quan trọng không. Hãy sử dụng đèn led để chiếu sáng trong các bãi đỗ xe. Và bài viết này sẽ giải thích cho các bạn lý do tại sao đèn led lại có lợi thế hơn các loại đèn truyền thống để chiếu sáng cho bãi gửi xe.

Có rất nhiều bãi gửi xe khác nhau như: bãi gửi xe của siêu thị, chung cư hoặc của 1 đơn vị thứ 3 nào đó. Nó thuộc quyền sở hữu của 1 cá nhân, 1 công ty hoặc của nhà nước. Nhưng của ai thì tất cả các bãi gửi xe đều có một điểm chung là: cần những thiết bị chiếu sáng hiệu quả để đảm bảo an toàn cho người lái xe và đi bộ.

Hãy sử dụng đèn led chiếu sáng bãi gửi xe để đạt được những lợi ích to lớn hơn

Sử dụng đèn led trong bãi gửi xe đem lại hiệu quả lớn về kinh tế.

Những vấn đề cần giải quyết khi chiếu sáng bãi gửi xe

Chủ sở hữu bãi gửi xe có trách nhiệm phải lắp đặt hệ thống ánh sáng phù hợp và hiệu quả cho bãi gửi xe. Tuy nhiên, có một vài vấn đề cần phải giải quyết liên quan đến việc lắp đặt các thiết bị chiếu sáng.

– Đối với người gửi xe điều quan trọng nhất là cảm thấy an toàn và tự định hướng được đường đi và điểm dừng đỗ hợp lý.

– Đối với chủ sở hữu bãi gửi xe điều quan trọng nhất là hệ thống chiếu sáng dễ lắp đặt và chi phí đầu tư thiết bị rẻ.

Những lợi ích của việc sử dụng đèn LED chiếu sáng bãi gửi xe

Hiện nhiều bãi gửi xe vẫn sử dụng đèn truyền thống là halogen. Tuy nhiên, giải pháp chiếu sáng này gây ra nhiều vấn đề như: chất lượng ánh sáng kép, chi phí thay mới và bảo trì cao, tiêu thụ nhiều điện năng. Và giải pháp khả thi nhất cho những thách thức trên đó là sử dụng đèn led.

Đèn led có thể khắc phục mọi nhược điểm của các loại đèn truyền thống. Do đó, bạn nên xem xét và thay đổi giải pháp chiếu sáng đang sử dụng bằng đèn led để đem lại hiệu quả tốt hơn.

Dưới đây là 3 ưu điểm nổi bật khi sử dụng đèn led chiếu sáng trong bãi gửi xe. Từ đó bạn sẽ có được cái nhìn tổng quan về lợi ích của loại đèn này đem lại cho cả người dùng và chủ sở hữu bãi xe.

  1. Tiết kiệm được 1 khoản chi phí lớn

Đèn led có tuổi thọ chiếu sáng rất cao lên đến 50.000 giờ hoặc hơn. Ngoài ra, chi phí bảo trì đèn led cũng rất thấp bởi vì chúng không bị ảnh hưởng bởi thời tiết, cố ý nên rất hiếm khi hỏng.

Hãy sử dụng đèn led chiếu sáng bãi gửi xe để đạt được những lợi ích to lớn hơn

Sử dụng đèn led sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Sự kết hợp giữa tuổi thọ cao và chi phí bảo trì thấp cho thấy các bạn sẽ giảm được rất nhiều chi phí năng lượng. Và nó chỉ có được khi bạn chuyển qua sử dụng đèn led. Chưa hết, đèn còn có khả năng tiết kiệm 75% đến 80% điện năng tiêu thụ so với các loại đèn truyền thống. Từ đó chủ bãi gửi xe sẽ giảm được rất nhiều chi phí tiền điện hàng tháng.

  1. Chất lượng ánh sáng vượt trội

Đèn led được biết đến là loại đèn có chất lượng ánh sáng tuyệt vời. Có được điều này là nhờ vào việc áp dụng công nghệ led mới nhất hiện nay. Với chất lượng ánh sáng cao, đèn led sẽ giúp cho người sử dụng quan sát mọi thứ rõ ràng hơn và định hướng đúng vị trí cần đỗ mà không gây ra bất cứ sự cố đáng tiếc nào.

Ngoài ra, chất lượng ánh sáng cao cũng sẽ giảm bớt nguy cơ bị cướp và rủi ro tai nạn. Do đó, sử dụng đèn led sẽ cải thiện sự an toàn rất nhiều trong các bãi gửi xe so với đèn truyền thống. Bãi gửi xe có ánh sáng tốt cũng sẽ thu hút người đến gửi xe đông hơn.

  1. Thân thiện môi trường

Những hành động bảo vệ môi trường luôn được cộng đồng đánh giá cao. Và một công ty có cách tiếp cận thân thiện với môi trường luôn đem lại thiện cảm tốt với người dùng. Và sử dụng đèn led chiếu sáng chính là giải pháp thân thiện nhất các chủ bãi giữ xe nên áp dụng. Nó sẽ giúp giảm thiếu một lượng khí CO2 ra môi trường và giảm bớt tình trạng hiệu ứng nhà kính.

Đèn led là giải pháp chiếu sáng bền vững. Bạn nên thay đổi thiết bị chiếu sáng của mình thành đèn led để góp 1 phần không nhỏ vào việc bảo vệ môi trường sống của chính mình.

Đèn led là ánh sáng của tương lai

Đèn led là giải pháp chiếu sáng đáp ứng nhu cầu chiếu sáng của người gửi xe và chủ bãi xe. Đèn led có thể đáp ứng tất cả mong muốn của người gửi xe về chất lượng ánh sáng. Cũng như mong muốn tiết kiệm điện năng của chủ bãi xe. Chưa hế, đèn còn rất thân thiện môi trường, an toàn sức khỏe con người.

Hãy sử dụng đèn led chiếu sáng bãi gửi xe để đạt được những lợi ích to lớn hơn

Đèn led sẽ trở thành thiết bị chiếu sáng của tương lai.

Với những lợi ích tuyệt vời mà đèn led đem lại, các bạn nên thay thế toàn bộ đèn trong hệ thống chiếu sáng của mình sang đèn led. Và để mua được đèn tốt nhất hãy liên hệ với chúng tôi theo SDT: 0966.582.715.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *