Giải đáp một số thắc mắc của người dùng về đèn led

Tại tongkhodenled.com.vn, chúng tôi liên tục nhận được những câu hỏi về đèn led. Tất cả mọi thứ xung quanh về đèn led như: công suất, giá cả, thiết kế,… cho từng sản phẩm riêng biệt. Và hôm nay chúng tôi dành một chút thời gian để trả lời một số thắc mắc của khách hàng. Hy vọng những đáp án dưới đây sẽ sẽ giúp ích cho các bạn.

Câu hỏi 1: Tôi vừa mua một chiếc máy may. Liệu tôi có lên lắp thêm 1 thiết bị chiếu sáng thứ 2 cho chiếc máy máy của mình không?

Giải đáp một số thắc mắc của người dùng về đèn led

Bổ sung thêm đèn led cho chiếc máy may của bạn.

Nếu bạn cảm thấy đèn trên chiếc máy máy của bạn chưa đủ sáng để làm việc vào buổi tối thì nên lắp thêm đèn. Và loại đèn nên sử dụng ở đây là đèn led dây 1 hàng bóng. Việc bổ sung thêm dài đèn led sẽ giúp chiếc máy may có nhiều ánh sáng hơn và nó cũng sẽ giúp các nhìn rõ hơn khi làm việc vào buổi tối. Với loại đèn này bạn có thể cắt thành từng đoạn nhỏ để phù hợp với vị trí lắp đặt. Sau đó chỉ việc kết nối với giắc cắm và cung cấp nguồn điện được. Sử dụng đèn led dây sẽ giúp máy may của bạn vừa đẹp lại gọn gàng.

Câu hỏi 2: Hệ thống đèn chiếu sáng của tôi nhấp nháy lúc sáng lúc tối, có phải do nguồn điện của tôi chập chờn hay không?

Giải đáp một số thắc mắc của người dùng về đèn led

Hệ thống đèn điện lúc sáng, lúc tối gây khó chịu cho nhiều khách hàng.

Nếu đèn led của bạn nhấp nháy có nghĩa rằng có 1 số vấn đề đang xảy ra. Tuy nhiên, nguyên nhân chủ yếu là do nguồn điện của bạn đang bị quá tải. Đây là triệu chứng đầu tiên cho thấy đèn led của bạn đang tiêu thụ quá nhiều điện năng. Hệ thống điện có thể hoạt động bình thường trong vài phút, vài giờ hoặc lâu hơn là vài ngày. Tuy nhiên, khi nguồn cung cấp năng lượng không còn chịu được do sự quá tải thì các cơ chế bên trong của đèn sẽ tắt. Để ngăn chặn vấn đề này các bạn cần chắc chắn rằng nguồn điện mình đang sử dụng hoặc máy biến áp đang dùng đủ tải cho hệ thống điện của bạn. Đề xác định chính xác nguồn cung cấp năng lượng các bạn có thể tham khảo biểu đồ năng lượng dưới đây.

Giải đáp một số thắc mắc của người dùng về đèn led

Câu hỏi 3: Tôi chỉ cần bật đèn và mở máy biến áp để điều chỉnh độ sáng nhưng không có đoạn dây cắm nào, có phải tôi thiếu một đoạn dây cáp không?

Giải đáp một số thắc mắc của người dùng về đèn led

Máy biến áp cứng sử dụng hệ thống dây trực tiếp.

Máy biến áp cứng là 1 hệ thống dây trực tiếp. Nó không có đầu nổi 3,5mm trực tiếp như nguồn cung cấp năng lượng bổ trợ của chúng tôi. Thay vào đó kết nối đầu ra yêu cầu phải cần đến các đai ốc để kết nối với đường dây điện áp thấp. Sau khi đấu dây máy biến áp với đường dây cao thế từ điện lưới, các bạn cần kết nối máy biến áp với đèn led bằng 1 đoạn cáp led đi kèm với bộ đèn bạn đã mua. Việc này rất dễ, các bạn chỉ cần nối trực tiếp dây vào máy biến áp đỏ là cực dương“+”, xanh là cực âm “-“.

Nếu có vấn đề gì muốn hỏi các bạn có thể gửi mail về địa chỉ tongkhodenled.com.vn@gmail.com. Hoặc gọi điện đến hotline 0966.582.715 để được hỗ trợ. Chúng tôi rất vui được phục vụ các bạn.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *