Bí kíp để chiếu sáng kiến trúc hiệu quả

Hệ thống chiếu sáng kiến trúc hiệu quả sẽ đem đến không gian đẹp cho một tòa nhà. Đặc biệt việc ứng dụng chiếu sáng có thể thay đổi cả diện mạo trực quan của một loạt các công trình kiến trúc. Từ việc tạo điểm nhấn cho đến làm nổi bật các chi tiết đặc biệt, ánh sáng kiến trúc có thể thể tác động lên thị giác con người một cách đáng kinh ngạc.

đèn pha led năng lượng mặt trời 100w

Đèn pha led là giải pháp chiếu sáng hoàn hảo cho không gian ngoài trời

Sử dụng các loại đèn led ngoài trời để chiếu sáng kiến trúc

Với hiệu quả năng lượng và chất lượng ánh sáng vượt trội, đèn LED vượt xa các loại đèn truyền thống. Mặc dù việc lắp đặt đèn LED có thể phải chịu chi phí lớn hơn, nhưng chi phí ban đầu được bù đắp rất nhanh bằng cách giảm rất nhiều chi phí tiền điện mà bạn phải bỏ ra hàng tháng. Ngoài ra, không giống như các loại đèn truyền thống phải mất vài phút để làm nóng mới đạt được đến độ sáng đầy đủ, đèn LED cung cấp ánh sáng ngay lập tức.

Đèn LED có tuổi thọ cao hơn nhiều so với các loại đèn khác. Đặc biệt, các loại đèn LED chất lượng tốt có tuổi thọ lên tới mười năm. Nhờ vậy mà bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí trong việc bảo trì, bảo dưỡng. Trong khi đó, nếu dùng bóng đèn truyền thống sẽ khiến bạn phải mất rất nhiều thời gian và chi phí cho việc thay thế bóng cũ. Đó là chưa kể đến việc thường xuyên thay đổi bóng đèn sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến tính thẩm mỹ của không gian kiến trúc.

Đèn LED có ánh sáng rất đa dạng và bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh được độ sáng để phù hợp với môi trường xung quanh. Từ ánh sáng trắng, vàng cho đến trung tính. Có thể được sử dụng để hắt tường và chiếu sáng điểm. Các loại đèn pha LED sẽ là một giải pháp tuyệt vời cho việc chiếu sáng ở ngoài trời.

chiếu sáng kiến trúc

Một vài gợi ý để việc chiếu sáng kiến trúc hiệu quả

Kỹ thuật chiếu sáng từ dưới lên: Kỹ thuật chiếu sáng lên có thể được sử dụng để chiếu sáng các bề mặt và các chi tiết kiến trúc. Theo đó, bạn đặt một chiếc đèn led trên mặt đất và hướng ánh sáng lên trên, đồng thời kết hợp với nhiều hiệu ứng khác nhau. Chắc chắn sẽ tạo nên một không gian ánh sáng vô cùng lung linh.

Chiếu sáng bề mặt của tòa nhà: Hệ thống đèn LED làm không gian của một tòa nhà trở nên rộng hơn. Cửa sổ trên mặt tiền của một tòa nhà có thể được gắn đèn LED tuyến tính để tạo ra một mô hình chiếu sáng nổi bật.

Sử dụng đèn tường: Các loại đèn tường hiện nay có ánh sáng đa dạng và thiết kế mang tính thẩm mỹ cao. Khi sử dụng loại đèn này, bức tường của bạn sẽ trở nên thu hút hơn.

chiếu sáng kiến trúc

Nhiều tòa nhà hoặc khu di tích lịch sử trở nên nổi bật với hệ thống chiếu sáng bằng đèn LED từ bên ngoài. Hệ thống đèn được thiết kế tinh tế có thể làm cho kiến trúc mở rộng, bổ sung vẻ đẹp cho hình dạng, màu sắc và của tòa nhà.Đèn LED mang lại nhiều trải nghiệm tuyệt vời cho việc chiếu sáng các công trình kiến ​​trúc. Các loại đèn thương hiệu HC Lighting, Rạng Đông, Philips,… tại Tổng kho đèn led là một lựa chọn lý tưởng. Thiết kế đặc biệt của thiết bị đến từ các thương hiệu này đảm bảo hiệu suất chiếu sáng và độ tin cậy tuyệt vời. Liên hệ với chúng tôi hôm nay để khám phá những ứng dụng chiếu sáng bằng đèn LED tốt nhất cho dự án của bạn qua Hotline 0966.582.715.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *