Chiếu sáng được 50.000 giờ, đèn pha led có bền không?

Các nghiên cứu mới nhất cho thấy đèn pha led có tuổi thọ trung bình khoảng 50.000 giờ chiếu sáng. Vậy đèn pha led có bền không? Có xứng đáng với số tiền bỏ ra để lắp đặt và sử dụng không? Tổng Kho Đèn LED sẽ giúp các bạn trả lời câu hỏi trên.

Ngày nay, có rất nhiều công trình lớn như: bệnh viện, công viên, sân vận động, nhà xưởng, trường học,… sử dụng nguồn chiếu sáng là đèn pha led. Mặc dù được giới thiệu là có nhiều ưu điểm nổi bật như: sử dụng được ngoài trời, cường độ ánh sáng cao, an toàn trong quá trình sử dụng,… Nhưng nhiều người vẫn còn băn khoăn về độ bền của loại đèn này. Vì vậy hôm nay chúng tôi xin đưa ra những đặc điểm nổi bật của đèn pha led để chứng mình cho mọi người thấy đây là loại đèn rất bền.

Mời bạn xem video review để đánh giá xem đèn pha LED có bền hay không nhé.

Đèn pha led có bền không? CÓ bởi vì:

 

Đèn có thời gian chiếu sáng cao

Tuổi thọ của đèn pha led được chứng minh qua thời gian chiếu sáng của bóng đèn. Và trên thực tế 1 đèn pha led trung bình có thể chiếu sáng được khoảng 50.000 giờ mà không tính đến số lần bật tắt. Con số này gấp 10 lần so với đèn sợi đốt và gấp 5 lần đèn compact. Vì vậy khi sử dụng đèn led mọi người dường như không phải thay mới trong khoảng 15 năm đến 20 năm. Và dù khi đã đến ngưỡng cuối cùng thì đèn vẫn cung cấp được 70% ánh sáng so với lúc mới mua.

Sử dụng linh kiện tốt nhất

Đèn pha led có bền không thì cá nhân tôi đánh giá là rất bền. Bền không chỉ vì tuổi thọ chiếu sáng cao mà linh kiện cấu tạo nên đèn đều là sản phẩm chất lượng cao. Chip led sử dụng loại tốt nhất, vỏ ngoài là nhôm hợp kim cao cấp được thiết kế đạt chuẩn IP67, IP66,… nên có khả năng chống nước rất tốt. Ngoài ra các linh kiện này đều không chứa thủy ngân, chì như đèn huỳnh quang nên khi bị hỏng không gây hại cho sức khỏe con người.

đèn pha led có bền không

Một mẫu đèn pha LED SMD Plus của HC LIGHTING với tuổi thọ lên tới 50.000 giờ

Tỏa nhiệt rất ít

Thông thường các loại đèn chiếu sáng sẽ tỏa rất nhiều nhiệt khiến bóng nhanh bị nóng. Tuy nhiên, với đèn pha led thì không hề xảy ra hiện tượng này. Lượng nhiệt tỏa ra từ đèn pha led rất ít vì chỉ có 20% điện năng biến thành nhiệt năng. Và đây cũng chính là một trong những lý do giúp đèn pha led bền hơn so với đèn truyền thống.

Độ an toàn cao

Đèn tỏa ít nhiệt lại dùng linh kiện loại tốt nhất nên rất khó xảy ra các hiện tượng chảy nổ.. Vì vậy độ an toàn của đèn pha led là rất cao, nó không làm ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Chống chịu được thời tiết khắc nghiệt

Bạn sẽ khó tìm được một loại đèn có khả năng chống chịu thời tiết khắc nghiệt tốt hơn đèn led. Đèn pha led được thiết kế đặc biệt với lớp kính cường lực bảo vệ bên ngoài cùng lớp sơn tĩnh điện nên có thể hoạt động tốt trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt, bất chấp mưa bão.

Đèn pha led không tốn điện

Đèn không chỉ bền mà còn rất tiết kiệm điện do sử dụng chip led nên 80% điện năng được chuyển hóa thành ánh sáng. Điện năng tiêu thụ ít hơn rất nhiều so với đèn truyền thống.

đèn pha led có bền không

Mẫu đèn pha LED siêu mỏng 30W rất tiết kiệm điện

Tuy nhiên, đèn pha led có bền không còn phụ thuộc vào một số yếu tố khách quan khác như:

– Nguồn gốc xuất xứ của đèn.

– Loại chip led mà đèn sử dụng.

– Chất liệu cấu tạo nên đèn.

– Chế độ bảo hành….

Vì vậy khi đi mua đèn pha led các bạn nên hỏi thật kỹ người bán hàng về các thông số kỹ thuật cũng như các điều kiện về bảo dưỡng, bảo trì và bảo hành. Đèn pha led có bền không là do các bạn đã chọn đúng loại đèn chất lượng tốt hay không. Và để mua được đèn tốt nhất hãy gọi ngay đến hotline của chúng tôi: 0966.582.715.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *