Trang trí tủ rượu bằng đèn led, tại sao không?

Mọi người đều biết quá trình lên men là một trong những khâu quan trọng để tạo ra một loại rượu vang hảo hạng. Đó là 1 quá trình mất rất nhiều thời gian trước khi những chai rượu được rời khỏi nhà máy đến các tủ rượu của từng cửa hàng hoặc gia đình và kết thúc khi được con người sử dụng. Không có gì ngạc nhiên nếu 1 loại rượu vang được bảo quản đúng cách theo thời gian sẽ cho hương vị tuyệt vời so với các loại rượu không được bảo quản tốt.

Trang trí tủ rượu bằng đèn led, tại sao không

Trang trí tủ rượu bằng đèn led sẽ tăng sức hấp dẫn và thu hút người mua.

Để giữ được hương vị toàn vẹn của rượu vang, những chai rượu sẽ được cất giữ trong 1 điều kiện chính xác. Theo các chuyên gia về rượu, rượu vang không được tiếp xúc với ánh sáng cường độ cao và nhiệt độ tốt nhất giao động từ 52 ° F đến 58 ° F, độ ẩm trên 50%. Nếu không bảo quản đúng cách hoặc thay đổi điều kiện ánh sáng, độ ẩm chất lượng rượu vang sẽ bị thay đổi.

Điều này không có nghĩa một loại rượu vang hảo hạng cần phải được lưu trữ trong hầm tối, độ ẩm cao trước khi được đem ra sử dụng. Các bạn hoàn toàn có thể tạo ra một không gian lưu trữ rượu bắt mắt nhờ những chiếc đèn led.

Bóng tối chưa phải là hoàn hảo nhất.

Mọi người cho rằng rượu vang chất lượng sẽ không phải chịu quá nhiều ánh sáng chiếu vào. Loại ánh sáng được nói đến ở đây giống như ánh sáng mặt trời với các tia UV có bước sóng ngắn. Những chai rượu bị ánh sáng có chứa tia cực tím chiếu vào sẽ làm phá vỡ các phân tử liên kết tạo lên hương vị của rượu vang. Và đây cũng là lý do tại sao rượu vang được lưu trữ trong chai thủy tinh tối màu.

Trang trí tủ rượu bằng đèn led không làm ảnh hưởng đến chất lượng rượu vang vì ánh sáng từ loại đèn này không phát ra các tia UV. Sử dụng đèn led sẽ giúp thắp sáng hầm rượu của bạn và giúp những chai rượu trở lên bắt mắt hơn.

Trang trí tủ rượu bằng đèn led, tại sao không

Thắp sáng tủ rượu bằng đèn led.

Việc tiếp xúc quá lâu dưới 1 loại ánh sáng sẽ khiến cho rượu bị biết chất. Vì vậy lựa chọn đèn led là cách tốt nhất, đèn có nhiều mức độ chiếu sáng khác nhau. Đèn led sẽ cung cấp một lượng ánh sáng tốt tạo điểm nhấn hoàn hảo cho những chiếc tủ rượu mà không gây ra bất kỳ thiệt hại nào. Các bạn sẽ được cung cấp 1 chiếc công tắc điều chỉnh sộ sáng phù hợp với nhu cầu trang trí và đọc được thông tin trên các chai rượu. Ngoài ra, đèn led còn giúp tiết kiệm tối đa năng lượng điện nhờ vào những phụ kiện đi kèm như: cảm biến chuyển động, công tắc từ,…

Đèn led không làm tăng nhiệt độ 

Dù là vang trắng hay vang đỏ thì nhiệt độ ổn định là chìa khóa giúp lưu trữ rượu trong thời gian dài. Nhiệt độ tốt nhất để bảo quản rượu vang là từ 40 ° F đến 60 ° F. Vì vậy khi lựa chọn một thiết bị chiếu sáng các bạn cần chú ý đến điều kiện nhiệt độ duy trì. Sự biến động của nhiệt độ sẽ ảnh hưởng đến chất lượng oxy trong những chai rượu và nó làm cho hương vị của rượu bị thay đổi.

Trang trí tủ rượu bằng đèn led, tại sao không

Đèn led không sinh ra nhiều nhiệt như đèn sợi đốt.

Không giống đèn sợi đốt, đèn led không tỏa nhiều nhiệt. Điều này đồng nghĩa với việc khi đặt đèn led gần với các chai rượu cũng sẽ không gây ảnh hưởng đến nhiệt độ trong phòng hoặc trực tiếp lên chai rượu. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi bảo quản rượu trong thời gian dài và chất lượt rượu không bị thay đổi.

Đèn led không làm ảnh hưởng đến độ ẩm

Độ ẩm được coi là 1 trong những yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng của rượu vang trong quá trình lưu trữ. Nếu quá khô nút chai sẽ bị co lại khiến oxy đi vào bên trong và làm hỏng hương vị. Vì vậy độ ẩm được khuyến cáo là phù hợp với hầm rượu là 60 đến 80%. Và đèn hoạt động tốt trong điều kiện này mà không hề bị hỏng. Ngoài ra, việc tỏa ít nhiệt cũng sẽ giúp cho độ ẩm không bị thay đổi quá nhiều.

Đèn led tạo lên phong cách

Lợi ích đầu tiên khi sử dụng đèn led trang trí tủ rượu đó chính là tính thẩm mỹ và quan sát. Những chiếc tủ có ánh sáng sẽ trở lên lung linh trong hầm rượu tối tắm, giúp mọi người đọc được các chi tiết nhỏ trên mỗi chai rượu.

Ánh sáng từ đèn led sẽ tạo điểm nhất cho hầm rượu. Chưa hết, đèn led còn có nhiều màu sắc khác nhau giúp tạo lên sự kỳ diệu trong hầm rượu. Và với sự đa dạng về màu sắc, độ sáng nên đèn led phù hợp với mọi kiểu trang trí, từ truyền thống đến hiện đại,… Và chỉ cần kết hợp thêm các điều khiển thông minh bạn sẽ dễ dàng điều chỉnh ánh sáng để phù hợp với mọi nhu cầu.

Trang trí tủ rượu bằng đèn led, tại sao không

Đèn led sẽ tăng thêm vẻ đẹp cho phong cách thiết kế tủ rượu.

Việc sử dụng đèn led cho những chiếc tủ rượu trong nhà hàng, ngôi nhà sẽ đem đến những trải nghiệm ở 1 tầm cao mới. Và nếu bạn đang muốn trang hoàng lại tủ rượu hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại 0966.582.715 để được tư vấn và chọn mua đèn phù hợp nhất.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *