So sánh chất lượng của đèn LED chính hãng và bán ngoài chợ

Đèn LED được bán ngoài chợ có mức giá rẻ hơn rất nhiều so với hàng chính hãng. Tuy nhiên, “tiền nào thì của nấy”. Những loại bóng không có thương hiệu có ánh sáng rất kém, dễ bị cháy nổ, không an toàn với người sử dụng.

Tổng Kho Đèn LED đã làm một bài so sánh chất lượng của hai loại đèn này để quý khách hàng có thể thấy rõ sự khác nhau về ánh sáng, tuổi thọ

Chúng ta không nên mua những chiếc bóng đèn có chất lượng ánh sáng kém hoặc không thống nhất với những gì được quảng cáo trên bao bì. Nhưng làm sao để kiểm tra được chất lượng của chúng trước khi sử dụng? Tổng Kho Đèn LED đã tiến hành thử nghiệm xem mỗi bóng đèn có vượt qua các bài kiểm tra an toàn diện hay không, và bất kỳ bóng đèn nào không vượt qua được bài test này đều bị gắn nhãn “không đạt chuẩn”.

Chúng tôi thử nghiệm chất lượng của các loại đèn LED không có thương hiệu, được bán ở ngoài chợ với những loại đèn LED có thương hiệu, có thời gian bảo hành. Những bài kiểm tra được tiến hành một cách kỹ lưỡng và nghiêm ngặt đã được thiết để trả lời tất cả những câu hỏi quan trọng nhất về bóng đèn, bao gồm:

  • Làm thế nào để kéo dài tuổi thọ của bóng đèn lâu hơn?
  • Làm thế nào để bóng đèn tiết kiệm tối đa năng lượng?
  • Bóng đèn có đạt được những tiêu chuẩn được ghi trên bao bì hay không?
  • Chúng có an toàn không?
  • Liệu ánh sáng của chúng có đảm bảo chất lượng tốt?
  • Khách hàng có nên mua nó?

Và kết quả mà Tổng Kho Đèn LED rút ra được như sau:

Tuổi thọ như thế là nào tốt nhất?

Chúng tôi đã dành ba năm liên tục thử nghiệm các lô bóng đèn LED lớn nhằm mô phỏng tuổi thọ được công bố là hơn 15.000 giờ. Chúng tôi thấy rằng rất hiếm khi bóng đèn LED hỏng trước thời điểm này, và tuổi thọ của bóng đèn LED nói chung đều đáng tin cậy và được xác định gần như chính xác ngay từ đầu. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn kiểm tra độ bền đối với các loại bóng đèn LED mới hơn, trong đó công nghệ khác biệt đáng kể, để đảm bảo rằng khách hàng sẽ không mua phải bóng đèn hỏng trước khi chưa đến hạn.

Kiểm tra về Lumens

Bóng đèn càng chất lượng, càng bền thì hóa đơn tiền điện của bạn càng giảm. Vì vậy, để tiết kiệm tiền cho hóa đơn tiền điện của bạn, Tổng kho đèn LED đã đo xem mỗi bóng đèn phát ra bao nhiêu lumens và sau đó tính toán mỗi bóng đèn tạo ra bao nhiêu lumens/w. Bóng hiệu quả thấp nhất sẽ chỉ tạo ra 13 lumens/w; Bóng tốt nhất sẽ đạt 102 lumens/ w.

đèn pha led năng lượng mặt trời 100w

Đèn pha led năng lượng mặt trời của HC LIGHTING có hiệu suất phát quang lên tới 100 lumens/w

Độ an toàn

Chúng tôi cũng kiểm tra xem bóng đèn có bảo vệ người dùng khỏi bị điện giật và có cách điện đầy đủ hay không. Theo đó, những bóng mua ở chợ, không có thương hiệu sẽ có nguy cơ bị cháy nổ, điện giật. Trong khi đó những bóng có thương hiệu được cách điện rất tốt, không gây nguy hiểm cho mọi người.

Chất lượng ánh sáng của đèn LED

Ánh sáng liệu có bị xuống cấp theo thời gian? Chúng tôi đã kiểm tra màu sắc và độ hoàn màu của ánh sáng của một bóng đèn hoàn toàn mới sau 2 năm sử dụng. Các bóng đèn tốt sẽ duy trì màu sắc và hiển thị đúng màu sắc theo thời gian, trong khi những bóng đèn ngoài chợ sẽ bị yếu và chất lượng bị giảm đi một cách rõ rệt.

Có nên chọn mua đèn LED hay không?

Tất cả những bài kiểm tra chất lượng đã được tiến hành với bóng đèn LED đều cho thấy, so với các bóng đèn truyền thống thì bóng đèn LED đáng mua hơn. Bởi nó đem lại cho người dùng những lợi ích thấy rõ như: Tiết kiệm điện năng, chất lượng ánh sáng tốt với độ bền màu cao, tuổi thọ lâu dài tối ưu chi phí bảo trì, bảo dưỡng,…. Tuy nhiên, bạn cần phải mua những bóng đèn LED chính hãng thay vì ham rẻ mà mua những bóng đèn led được bán ở ngoài chợ nhé.

thi công đèn âm trần siêu mỏng

Bạn nên mua đèn LED chính hãng để đảm bảo độ bền cao

Hiện tại tất cả những loại đèn LED được kiểm chứng chất lượng đạt chuẩn đang được Tổng Kho Đèn LED phân phối chính hãng. Nhanh chóng liên hệ qua Hotline 0966.582.715 để được tư vấn và liên hệ trong thời gian sớm nhất!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *