Đèn LED – thiết bị chiếu sáng tốt nhất cho phòng thể dục trường học

Thay vì sử dụng đèn sợi đốt, hãy dùng đèn led để chiếu sáng cho phòng thể dục tại trường học. Đèn led đem đến loại ánh sáng thân thiện, tốt nhất cho trẻ em và giúp nhà trường tiết kiệm được chi phí tiền điện hàng tháng.

Ưu điểm của việc sử dụng đèn LED trong phòng tập thể dục

Các trung tâm thể thao trong nhà, phòng tập thể dục yêu cầu lượng ánh sáng lớn vì vậy họ thường sử dụng rất nhiều đèn. Trước đây, đèn cao áp halogen bằng kim loại 400w thường được sử dụng trong các phòng tập thể dục tại trường học. Tuy nhiên, loại bóng này tiêu thụ rất nhiều năng lượng khiến chi phí tiền điện tăng cao. Bên cạnh đó bóng đèn halogen rất dễ bị cháy và mờ khi sử dụng lâu ngày.

Đèn LED – thiết bị chiếu sáng tốt nhất cho phòng thể dục trường học

Phòng tập thể dục tại trường học nên sử dụng đèn led để tiết kiệm chi phí tiền điện hàng tháng.

Chưa hết, các loại đèn này thường rất cao và khó tiếp cận khi thay thế. Vì vậy chi phí bảo dưỡng, bảo trì sẽ rất lớn. Vì vậy các trường có phòng tập thể dụng nên thay thế loại bóng đèn khác để vừa tiết kiệm chi phí vừa có độ bền cao. Và đèn led chính là lựa chọn tuyệt vời nhất.

1. Đèn led giúp tiết kiệm điện và chi phí bảo trì

Đèn led sẽ giúp tiết kiệm được 80% điện năng so với bóng đèn sợi đốt. Ngoài ra, đèn có thể chiếu sáng từ 50.000 giờ đến 80.000 giờ. Vì vậy khi sử dụng loại đèn này nhà trường sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí đặc biệt là tiền điện hàng tháng và chi phí bảo trì. Không chỉ tiết kiệm chi phí, đèn led còn cung cấp cường độ ánh sáng cao, bền lâu mà không bị mờ.

Chỉ có 20% điện năng chuyển hóa thành nhiệt năng hoặc ánh sáng khác. Vậy nên lựa chọn đèn led chiếu sáng trong phòng thể dục là lựa chọn tốt nhất. Nhà trường sẽ không tốn thêm chi phí tiền điện điều hòa do nhiệt lượng tỏa ra từ bóng đèn. Với đèn led bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh độ sáng để phù hợp với nhu cầu sử dụng và tiết kiệm điện hơn.

Đèn LED – thiết bị chiếu sáng tốt nhất cho phòng thể dục trường học

Sử dụng đèn led có độ bền hơn đèn truyền thống.

Bên cạnh đó, đèn led sẽ không tốn thời gian để khởi động khi bật như đèn truyền thống. Chỉ cần bật công tắc ngay lập tức đèn sáng mà không có hiện tượng nhấp nháy.

2. Thân thiện với môi trường

Đèn led không sử dụng các chất độc hại như thủ ngân và một số chất khác nên rất an toàn cho môi trường sống. Nếu sử dụng đèn halogen kim loại người dùng sẽ phải đối mặt với nguy cơ phát nổ khi bóng hỏng và chịu áp lực từ bên ngoài. Vì vậy để đảm bảo an toàn cho người sử dụng chúng ta nên dùng đèn led.

Đèn LED – thiết bị chiếu sáng tốt nhất cho phòng thể dục trường học

Một mẫu đèn led có thể sử dụng trong phòng tập thể dục.

3. Không ảnh hướng đến mắt và sức khỏe

Chất lượng ánh sáng kém sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và thị lực của học sinh. Nó sẽ khiến cho các em không thể tập trung cho việc học. Vì vậy lựa chọn sử dụng đèn led là quyết định rất đúng đắn. Đèn led cung cấp nguồn ánh sáng tốt, không làm mỏi mắt, nhức mắt nên giúp học sinh tập trung học hơn.

4. Thay đổi kinh tế

Việc sử dụng đèn led chiếu sáng sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí. Và số tiền đó có thể được dùng vào việc mua thêm đồ đạc phục vụ việc học của học sinh hay giảm học phí cho các em.

Mua đèn led chất lượng tốt, giá thành hợp lý hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo đường dây nóng: 0966.582.715. Chúng tôi rất vui khi được phục vụ các bạn.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *