Tư vấn hữu ích – Đèn Led âm trần nên dùng loại nào

Đèn Led âm trần đã trở thành thiết bị chiếu sáng rất gần gũi. Đèn có nhiều điểm ưu việt như tiết kiệm điện, tuổi thọ cao, an toàn, chiếu sáng tốt. Tuy nhiên, bạn cũng cần biết đèn âm trần nên dùng loại nào. Bởi phải chọn đúng mẫu đèn, hệ thống chiếu sáng mới thực sự hợp lý. 

Tư vấn hữu ích - Đèn Led âm trần nên dùng loại nào

Đèn led âm trần siêu mỏng 6w là sự lựa chọn hợp lý

Có bao nhiêu loại đèn âm trần đang có trên thị trường

Khách hàng có nhu cầu biết thị trường đèn Led âm trần gồm những loại nào. Đó là cách để quý khách định hướng lựa chọn đèn Led âm trần nên dùng loại nào dễ dàng hơn. Cách phân chia loại đèn âm trần sau đây sẽ là cách chia phổ biến. Theo đó, một chiếc đèn âm trần sẽ thuộc nhiều loại khác nhau. 

– Chia theo loại chip Led: Đèn Led âm trần Cob, đèn Led âm trần SMD… 

– Chia theo cấu tạo đèn có: Đèn Led âm trần siêu mỏng, đèn Led âm trần đế đúc, đèn Led âm trần đế mũ… 

– Phân loại theo hình dạng sẽ có đèn Led âm trần vuông, đèn Led âm trần tròn

– Phân loại theo công suất bao gồm rất nhiều mẫu đèn như đèn Led âm trần 3W, đèn Led âm trần 5W, đèn Led âm trần 7W… 

– Theo nguồn gốc xuất xứ sẽ có đèn Led nhập khẩu, đèn Led sản xuất trong nước. Hay có thể phân chia theo tên các thương hiệu như đèn Led Rạng Đông, đèn Led HC Lighting, đèn Led Philips…

Tư vấn hữu ích - Đèn Led âm trần nên dùng loại nào

Đèn led downlight âm trần 3w cũng là một sản phẩm mà bạn nên sử dụng

Đèn Led âm trần nên dùng loại nào?

Các loại đèn Led rất đa dạng nên người tiêu dùng vô cùng có lợi. Họ sẽ lựa chọn được một chiếc đèn Led âm trần phù hợp với mong muốn sử dụng. Vậy nên để biết nên dùng loại đèn Led âm trần nào khách hàng phải xác định đúng nhu cầu. 

Trước tiên, hãy xem không gian chiếu sáng cần đạt độ rọi tiêu chuẩn là bao nhiêu. Độ rọi là chỉ số quang thông trên đơn vị diện tích chiếu sáng. Căn phòng có độ rọi tiêu chuẩn nghĩa là phòng phải đủ ánh sáng để nhận diện chính xác mọi vật. Theo đó, từ diện tích căn phòng với độ rọi cần đáp ứng sẽ lựa chọn được công suất đèn. 

Lựa chọn kiểu đèn nào trong số các loại đèn Led âm trần siêu mỏng, đế đúc đế mũ…? Cấu tạo của đèn dạng nào sẽ phụ thuộc vào đặc điểm của trần nhà. Chẳng hạn với những loại trần nhà thấp thì đèn âm trần siêu mỏng là lựa chọn phù hợp. Còn với những nhà có trần khá cao thì đèn đế dày, đèn đế mũ lắp đặt rất ổn. 

Nếu muốn chọn đèn âm trần tròn hay vuông lại phụ thuộc vào cách bài trí căn phòng. Hình dạng, mẫu mã đèn sẽ nên đồng bộ với phong cách thiết kế nội thất. Tiếp đến nó cũng cần phải hài hòa với các loại đèn khác tạo hệ thống chiếu sáng hợp lý. 

Đôi khi đèn Led âm trần nên dùng loại nào phụ thuộc vào sở thích của chủ nhân công trình. Nhưng yếu tố quyết định nhiều khi mua đèn Led âm trần vẫn là tài chính. Khách hàng ai cũng muốn có được những thiết bị chiếu sáng đắt tiền, tốt nhất. Tuy nhiên với những người không dư giả tài chính sẽ chọn đèn Led âm trần thường thường trong nước. Gia đình nào khá giả hơn có thể lựa chọn các loại đèn siêu xịn, thông minh… 

Có thể nói rằng, rất nhiều thứ chi phối việc chọn đèn Led âm trần loại nào để sử dụng. Cho dù bạn chọn kiểu mẫu đèn nào đi chăng nữa cũng cần hướng đến yếu tố đủ ánh sáng. Khi chọn đèn Led âm trần phải hướng đến yếu tố an toàn. Dải điện áp của đèn phải phù hợp với dải điện áp gia đình. 

Để đạt được những yếu tố trên, khách hàng nên mua đèn Led âm trần chính hãng. Lắp đặt đèn chính hãng, không gian chiếu sáng mới thực sự an toàn. Tìm đến địa chỉ bán đèn Led uy tín để mua đèn âm trần chất lượng. Một khi an tâm về chất lượng thì cách giải quyết đèn âm trần nên dùng loại nào sẽ đơn giản hơn. 

Tổng kho đèn Led là đại lý phân phối đèn Led âm trần uy tín số 1 nên đến nhất. Tại đây, khách hàng vô tư lựa chọn loại đèn Led âm trần phù hợp. Hơn nữa, đội ngũ tư vấn nhiệt tình sẽ sẵn sàng giúp đỡ quý khách mua kiểu đèn phù hợp nhất. 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *