Cách lắp đèn led âm trần chuẩn không cần chỉnh

Cách lắp đèn Led âm trần như thế nào để đèn có thể chiếu sáng tốt nhất. Đây là điều mà không phải ai cũng biết. Vì vậy, trong bài viết này, Tổng kho đèn Led sẽ hướng dẫn khách hàng cách lắp đặt.

Những chú ý trước khi lắp đèn Led âm trần 

Cách lắp đèn Led âm trần được hoàn hảo cần phải chú ý những điều sau:

– Cũng giống như việc lắp đặt bất cứ một thiết bị điện nào. Yêu cầu đầu tiên là người dùng cần hiểu biết sâu về thiết bị đó. Với kiến thức ở phần trên, khách hàng đã hiểu về đèn Led âm trần 3 màu.

– Tiếp đến là cần phải xem xét loại trần nhà là gì để chuẩn bị dụng cụ lắp đặt cho phù hợp.

– Kiểm tra lại sự phù hợp điện áp ở nơi lắp đèn với dải điện áp đèn có thể hoạt động được. Chỉ được lắp đặt đèn ở điện áp cho phép vì nếu điện áp không đúng, đèn sẽ bị chập cháy nổ hay hỏng vĩnh viễn.

– Tiến hành lắp đèn khi nguồn điện đã được ngắt. Vì thế, hãy chắc chắn rằng nguồn điện đã được ngắt hoàn toàn để đảm bảo an toàn.

– Không lắp đặt đèn ở những nơi có nhiệt lượng lớn, nó sẽ làm giảm tuổi thọ của đèn.

– Xác định khoảng cách đèn Led âm trần sao cho hợp lý nhất. Không lắp đèn ở vị trí trong đường kính của quạt trần, đèn trang trí.

Cần phải luôn ghi nhớ những chú ý trên đây là làm theo hướng dẫn thật cẩn thận.

Chuẩn bị dụng cụ lắp đặt

Số lượng đèn Led âm trần muốn lắp đặt

Máy khoan, bút thử điện, thước dây, ốc vít, băng keo cách điện, kìm cắt dây điện chuyên dụng.

Các bước lắp đèn Led âm trần 

Bước 1: 

cách lắp đèn led âm trần

Dùng khoan khoét lỗ trên trần nhà phù hợp với kích thước của đèn. Bước đầu này cần làm chính xác để lỗ lắp đèn không bị quá nhỏ phải khoét thêm hoặc quá rộng sẽ gây mất thẩm mỹ.

Bước 2: 

cách lắp đèn led âm trần

– Đối với đèn tích hợp drive bên trong, hãy đấu nối dây điện của đèn với dây dẫn điện dân dụng. Một số đèn có chân xoáy thì bạn xoáy chân đèn vào với đui đèn là xong.

cách lắp đèn led âm trần

– Đối với đèn âm trần nguồn rời, trong bước này, bạn đưa drive lên trước. Sau đó sẽ đấu nối một đầu đây drive với nguồn điện gia đình. Đầu còn lại đấu nối với đèn.

Bước 3: 

cách lắp đèn led âm trần

Đẩy tai cài 90 độ so với đế đèn và song song với trần nhà. Tiếp đến, hãy đẩy đèn vào sát trần nhà.

Bước 4: 

Sau khi các bước đã hoàn tất, bật công tắc để dòng điện chạy qua đèn và kiểm tra độ sáng. Đối với đèn âm trần 3 màu hãy bật tắt 3 lần. Đó là cách để xem sự biển đổi màu của đèn có đúng 3 màu trắng, trung tính và vàng hay không.

So sánh chất lượng của đèn LED chính hãng và bán ngoài chợ

Và đây là thành quả của chúng ta

Khi đã hoàn thành cách lắp đèn âm trần mà đèn vẫn không sáng hoặc không đổi màu. Cần ngắt điện và kiểm tra lại một lần nữa tuần tự các bước. Nếu vẫn chưa thấy đèn sáng, gọi điện cho nhân viên kỹ thuật điện, chuyên gia lắp đặt thiết bị chiếu sáng.

Tổng kho đèn Led là đại lý cung cấp đèn Led âm trần chính hãng. Khách hàng mua đèn tại đại lý để được đảm bảo về chất lượng. Hơn thế nữa, tổng kho đèn Led còn có đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, giàu kinh nghiệm.

Nếu khách hàng thấy khó khăn trong cách lắp đặt đèn Led âm trần, có thể nhờ sự trợ giúp các kỹ thuật viên của tổng kho đèn Led. Hãy để Tổng kho đèn Led mang ánh sáng chất lượng an toàn đến với cuộc sống của bạn.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *