Dán đèn LED dây bằng keo gì là tốt nhất

Tuy nhiên đèn led dây không phải là loại đèn gắn cố định vào tường. Chính vì vậy, câu hỏi: “Dán đèn led dây bằng keo gì tốt nhất?” luôn là câu hỏi được rất nhiều người đặt ra mỗi khi có nhu cầu sử dụng đèn led dây.

Dán đèn led dây trên tường: sử dụng băng keo 2 mặt

 

Tường là bề mặt sử dụng rất nhiều để gắn đèn led dây trang trí. Bề mặt tường hiện nay phổ biến với các bề mặt như tường sơn, tường thạch cao, tường đá hoa. Đối với mỗi bề mặt tường khác nhau bạn nên dùng keo gắn đèn led dây khác nhau.

Đối với bề mặt tường sơn, tường đá hoa bạn có thể sử dụng băng keo 2 mặt loại chất lượng tốt. Đối với bề mặt thạch cao, bề mặt có tính hút ẩm cao bạn nên sử dụng những loại keo chuyên dụng như keo silicon hay băng keo 3M 5952. Khi gắn trên trần thạch cao, bạn nên sử dụng vít cố định để hạn chế tình trạng đèn sau một thời gian sử dụng bị bong dây.  

dán đèn led dây bằng keo gì

Đèn led dây dán trần thạch cao nên sử dụng keo silicon hay băng keo 3M 5952

Dán đèn led dây trên gỗ: dùng keo titebond

 

Đèn led dây dán trên chất liệu gỗ nếu sử dụng với số lượng lớn bạn nên dùng keo titebond. Bởi vì loại keo này có khả năng chịu được nhiệt lượng tốt, khả năng kết dính của đèn cao với chất liệu gỗ. Nếu bạn sử dụng với số lượng khiêm tốn bạn có thể chọn keo dog, bởi keo titebond dán gỗ thường có lọ to sẽ gây lãng phí.

Tuy nhiên, khi sử dụng keo dog bạn lưu ý nên kết hợp với keo con voi. Bạn nên dùng keo con voi để cố định trước, sau đó dùng keo dog vì keo dog thường mất nhiều thời gian để khô, keo gắn chặt vào gỗ.

Dán đèn led dây trên kính: keo silicon A500

 

Với chất liệu kính, gắn đèn led dây bằng keo dán gỗ là không phù hợp. Bạn có thể sử dụng keo silicon. Bạn nên chọn keo silicon A500 bởi vì loại keo này mới bảo đảm kết dính giữa đèn led dây dán và tủ kính tốt và không lộ keo, bảo đảm tính thẩm mỹ sau khi hoàn thiện.

dán đèn led dây dùng keo gì

Đèn led dây trang trí tủ kính 

Trên đây là một số gợi ý khi lựa chọn keo dán đèn led dây trang trí. Hi vọng đã giúp bạn trả lời được câu hỏi: “Dán đèn led dây bằng keo gì tốt nhất?” hiện nay. Nếu bạn có nhu cầu mua đèn led dây có thể truy cập: Tongkhodenled.com.vn. Sản phẩm đa dạng, chính hãng, nhiều khuyến mãi hấp dẫn, chắc chắn bạn sẽ lựa chọn được mẫu đèn led dây ưng ý nhất cho không gian thiết kế của mình.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *