Đèn led dây dùng nguồn bao nhiêu V?

Trong số rất nhiều câu hỏi liên quan đến đèn led dây, câu hỏi: “Đèn led dây dùng nguồn bao nhiêu V?” khiến nhiều người khó tìm ra câu trả lời thỏa đáng. Những thông tin tham khảo trong bài viết này hi vọng cung cấp đủ thông tin giúp bạn có thể có câu trả lời thỏa đáng nhất .…

Đèn led dây dùng nguồn bao nhiêu V?

 

Đèn led dây là một loại đèn led được thiết kế đặc biệt dưới dạng  dây. Đèn mang đầy đủ những ưu điểm nổi bật của dòng đèn sử dụng công nghệ led chiếu sáng. Tiêu biểu như khả năng siêu tiết kiệm điện, ánh sáng đẹp, an toàn, độ bền cao.

Đèn led dây dùng nguồn bao nhiêu V?

Đèn led dây trang trí gây ấn tượng với người qua lại

Đèn thường được sử dụng trang trí nội, ngoại thất nhà ở, trang trí quán cà phê, tòa nhà, khuôn viên, cây cảnh, xe máy, ô tô…

Đèn led dây hiện nay khá đa dạng về thương hiệu sản xuất, mẫu mã, công suất thiết kế. Về nguồn điện sử dụng, đèn led dây thường dùng 4 nguồn điện chủ yếu như: 5V, 12V, 24V và 220V. Trong số đó, thông dụng và được sử dụng phổ biến nhất phải kể đến đèn led dây sử dụng nguồn điện 12V và đèn led dây sử dụng nguồn điện 220V.

Đèn led dây nguồn 12V

 

Đèn led dây dùng nguồn 12V là câu trả lời rất nhiều sử dụng cho câu hỏi đèn led dây dùng nguồn bao nhiêu V. Sở dĩ như vậy, bởi vì trên thị trường hiện nay loại đèn led dây sử dụng nguồn điện 12V có rất nhiều.

 

Đèn led dây dùng nguồn bao nhiêu V?

Đèn led dây dùng nguồn 12V

Đèn led dây nguồn 12V có đặc điểm thường được thiết kế có chiều dài 5m. Loại đèn này khá linh động trong trang trí. Bạn có thể căng, uốn, treo, thả, dán tùy thuộc vào mục đích mong muốn trang trí của bản thân.

Lưới điện quốc gia hiện nay là 220V, dòng điện xoay chiều. Chính vì thế khi sử dụng đèn led dây nguồn 12V bạn cần có một bộ chuyển nguồn. Bộ chuyển nguồn này sẽ giúp chuyển dòng điện đa chiều thành 1 chiều để đèn led dây sử dụng.

Đèn khá đa dạng về màu sắc có loại đèn đơn sắc, loại đèn nhiều màu. Công suất được khuyên dùng cho loại đèn này thường là led dây có công suất dưới 14w/1m dây.

Đèn led dây nguồn 220V

 

Đèn led dây nguồn 220V là loại đèn led dây cao áp sử dụng nguồn điện 220V để cấp nguồn. Loại đèn led dây dùng nguồn 220V này cũng có thiết kế  bản to hơn so với những loại đèn led dây sử dụng nguồn điện nhỏ.

Đèn led dây nguồn 220V thường sử dụng chiếu sáng ngoài trời. Đèn thường có thiết kế với các lớp silicon bao bọc các mắt led. Nhờ vậy, đèn có khả năng chống bụi, chống nước tốt.

 

Đèn led dây dùng nguồn bao nhiêu V?

Đèn led dây 5730 3 hàng bóng – một trong những loại đèn led dây 220V được ưa chuộng nhất hiện nay

 

Việc cấp nguồn của đèn thường được thực hiện qua một bộ chuyển nguồn. Đèn led dây dùng nguồn 220V thường sử dụng nhiều để quấn cây ngoài trời, quấn biển quảng cáo, tạo viền trang trí cho các toàn chung cư, cao ốc. Đèn dây nguồn 220V thường có độ dài lớn hơn nhiều lần đèn 5V, 12V, 24V…

Độ dài tối đa của đèn là 100m, do đó thi công lắp đặt nhanh chóng hơn đèn sử dụng V nhỏ. Kích thước bản dây to hơn đèn dây V nhỏ nên không phù hợp lắm với các vị trí nhỏ hẹp yêu cầu độ tinh tế.

Trên đây là một số thông tin tham khảo về nguồn điện sử dụng cho đèn led dây trang trí. Hi  vọng bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi :”Đèn led dây dùng nguồn bao nhiêu V?”. Nếu bạn đang có nhu cầu chọn mua đèn led, đèn led dây mời bạn truy cập web của Tổng kho đèn led. Tổng kho đèn led chuyên thi công, lắp đặt, bán buôn, bán lẻ các loại đèn led từ các thương hiệu uy tín. Sản phẩm chính hãng, mẫu mã đa dạng, nhiều chế độ hấp dẫn dành cho khách hàng, chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng lựa được mẫu đèn led phù hợp nhất cho ngôi nhà của mình.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *