5 lý do khiến bạn nên lắp đặt đèn LED cho cửa hàng của mình

Hiện nay ánh sáng đèn LED được sử dụng trong rất nhều cửa hàng bán lẻ. Từ các loại đèn led dây cho đến đèn led bulb hay đèn rọi ray. Vì sao lại như vậy? Dưới đây là những lý do khiến bạn nên sử dụng loại đèn này cho cửa hàng.

1. Có nhiều kiểu chiếu sáng khác nhau

Lý do quan trọng nhất để sử dụng đèn LED là chúng có rất nhiều kiểu chiếu sáng khác nhau. Bạn có thể sử dụng các loại đèn hắt hoặc đèn rọi ray để tạo điểm nhấn cho sản phẩm của mình. Khi đó, tất cả hàng hóa hoặc sản phẩm của bạn sẽ được hiển thị một cách rõ nét nhất.

5 lý do khiến bạn nên lắp đặt đèn LED cho cửa hàng của mình

2. Tuổi thọ dài hơn

Các loại bóng đèn truyền thống khi bật tắt quá nhiều lần chúng sẽ nhanh chóng bị xuống cấp. Đồng thời, bạn cần phải mất một khoảng thời gian để chúng có thể hoạt động được ổn định và cung cấp ánh sáng đầy đủ nhất. Tuy nhiên, với đèn LED thì chúng không giới hạn số lần bật tắt và được cấu tạo bởi chip LED chất lượng cao nên tuổi thọ của chúng có thể kéo dài lên tới 10 năm.

3. Tỏa ít nhiệt lượng

Chắc chắn bạn cần đến một môi trường mua sắm thoải mái để khuyến khích mọi người vào mua hàng. Đồng thời bạn cũng muốn tiết kiệm tối đa chi phí sử dụng điện hàng tháng. Vậy thì đèn LED sẽ là một sự lựa chọn lý tưởng nhất.

5 lý do khiến bạn nên lắp đặt đèn LED cho cửa hàng của mình

Các loại đèn này không những giúp chiếu sáng các sản phẩm trên kệ một cách rõ ràng nhất mà chúng còn tỏa rất ít nhiệt lượng. Bởi vậy sẽ mang lại cảm giác dễ chịu cho khách hàng, đồng thời giúp bạn tiết kiệm chi phí tiền điện mỗi tháng.

4. Dễ sử dụng

Để nhân viên của bạn không mất công tìm hiểu gây lãng phí thời gian, đèn LED cực kỳ thân thiện với người dùng. Trên thực tế, chúng rất nhẹ, dễ xử lý và bạn có thể lắp đặt một cách dễ dàng.

Tuy nhiên, nếu bạn vẫn còn nhiều băn khoăn về vị trí lắp đặt hoặc cần hỗ trợ các giải pháp chiếu sáng. Có thể liên hệ với Tongkhodenled.com.vn để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

5 lý do khiến bạn nên lắp đặt đèn LED cho cửa hàng của mình

5. Điều chỉnh độ sáng để phù hợp với nhu cầu chiếu sáng của bạn

Bạn muốn điều chỉnh độ sáng để làm nổi bật các vùng hoặc tính năng của sản phẩm? Đèn LED có nhiều loại tích hợp DIM chỉnh độ sáng (ví dụ như đèn bulb tròn Samsung 9W) cho phép bạn giảm hoặc tăng độ sáng, nhưng vẫn đảm bảo lượng ánh sáng phát ra được đồng đều nhất.

Tại Tongkhodenled.com.vn, chúng tôi cung cấp chế độ bảo hành 2 đến 3 năm cho các sản phẩm đèn LED và có thể được giao trong vòng 3 đến 7 sau khi đặt hàng. Tất cả đèn LED của chúng tôi đều có tuổi thọ từ 30.000 đến 50.000 giờ, điều đó có nghĩa bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí hóa đơn tiền điện và tiền bảo trì hàng tháng. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều các chương trình khuyến mãi giảm giá đến 40% và tặng kèm nhiều phần quà giá trị. Liên hệ ngay để hỗ trợ tốt nhất!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *