Site icon Tổng Kho Đèn LED – Dịch Vụ Bán Buôn Bán Lẻ Đèn LED và Thi Công Lắp Đặt

Ứng dụng công nghệ mới giúp đèn đường LED hoạt động hiệu quả hơn

Ứng dụng công nghệ mới giúp đèn đường LED hoạt động hiệu quả hơn

Hiện nay các nhà sản xuất đèn LED đã liên tục cải tiến công nghệ để tạo ra những sản phẩm đèn đường LED tốt nhất, mang lại hiệu quả cao về khả năng tiết kiệm điện.

Những nghiên cứu mới

Một nhóm kỹ sư ở Innsbruck, Áo, đã nghiên cứu cách làm cho ánh sáng LED hiệu quả hơn và nâng cao hiệu quả chi phí khi sử dụng trong thành phố. Theo đó, những gì mà họ phát hiện được là một loại phốt pho có màu đỏ với hiệu suất cao có khả năng làm tăng khả năng phát sáng một cách bất ngờ. Nhờ vậy mà đèn có thể chiếu sáng lâu hơn và sáng hơn.

Đèn đường hình chiếc lá của thương hiệu HC LIGHTING

Theo thuật ngữ của layman, loại phốt pho mới này được đặt tên là ‘SALON’ có độ ổn định nhiệt tốt và kết hợp các vị trí quang phổ cho độ rộng phổ tốt hơn. Điều này làm là tăng khả năng tiết kiệm  năng lượng của đèn LED và nó có thể đạt được hiệu quả chiếu sáng cao hơn. Đây thực sự là một giải pháp chiếu sáng hoàn hảo cho các khu vực trong thành phố như đường phố, bãi đỗ xe, công viên.

Tương lai của đèn LED

Bây giờ chúng ta hãy tưởng tượng những tác động và tiềm năng của đèn đường LED trang trí bằng cách sử dụng phốt pho mới này. Ngay từ bây giờ bạn hãy nên tìm hiểu thêm về việc thay đổi thiết bị chiếu sáng của gia đình mình bằng hệ thống đèn LED công nghệ cao hơn.

Dù bạn có biết phốt pho là gì hay không thì bạn cũng nên đánh giá cao việc chuyển đổi sang sử dụng đèn LED để cắt giảm những chi phí không cần thiết, từ ngân sách của các công trình công cộng cho đến không gian của gia đình mình, giúp tiết kiệm một cách tối đa chi phí.

Các chuyên gia trong lĩnh vực đèn đường LED

Sẵn sàng để tìm hiểu thêm về trang bị thêm cho các giải pháp chiếu sáng ngoài trời bằng đèn đường LED? Bạn có thể liên hệ với chuyên gia chiếu sáng Tongkhodenled.com.vn – một công ty cung cấp các giải pháp chiếu sáng LED nổi tiếng nhất hiện nay với các sản phẩm vô cùng nổi bật như đèn đường 100W. Đây là một thời gian thú vị để chuyển sang công nghệ LED, và chúng tôi mong muốn giúp bạn tìm hiểu thêm!

Exit mobile version