Đèn tuýp led loại nào tốt nhất?

Đèn tuýp led có thiết kế rất giống đèn huỳnh quang (dạng ống). Tuy nhiên, ngày càng có nhiều người sử dụng đèn tuýp led thay thế đèn huỳnh quang. Vậy đèn tuýp led loại nào tốt nhất? Các mẫu đèn tuýp led nào đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

Theo dõi bài viết này và tìm ra câu trả lời cho những câu hỏi trên nhé!

Đèn tuýp led T5 liền máng

 

Đèn tuýp led T5 liền máng là một trong những đèn tuýp led bán chạy nhất hiện nay. Mẫu đèn tuýp led này khá đa dạng công suất. Công suất bao gồm 5W, 10w, 15w, 18w. Công suất cao hơn thì số tiền đắt hơn một chút.

Đèn tuýp led loại nào tốt nhất?

Đèn có 2 loại ánh sáng là trắng và vàng. Chip led Sanan – một thương hiệu chip led hàng đầu thế giới, bảo đảm đèn có tuổi thọ lâu dài, bền lâu.

Đèn tuýp led bán nguyệt

 

Mẫu đèn tuýp led bán nguyệt có đầu vuông, thiết kế đơn giản nhưng hiện đại, đẳng cấp. So với dòng đèn tuýp led T5 liền máng thì mẫu đèn này có giá cao hơn. Chất lượng, thiết kế của đèn cũng được đánh giá cao hơn.

Đèn tuýp LED

Đèn khá đa dạng trong công suất thiết kế, thấp nhất là 18w, cao nhất là 56w. Đèn thích hợp cho những không gian cần chiếu sáng rộng. Ví dụ như không gian nhà máy, nhà xưởng, bệnh viện, trường học, văn phòng làm việc …

Đèn tuýp led T8 thủy tinh

 

Đèn tuýp led T8 thủy tinh cũng là một trong những mẫu đèn led được đánh giá loại đèn tuýp led tốt nhất hiện nay. Đèn có chip led Epistar có hiệu suất phát quang lớn, tuổi thọ cao lên tới 10 năm. Thân nhôm tản nhiệt nhanh. Mẫu đèn này được sử dụng nhiều chiếu sáng nhà ở dân dụng.

Đèn tuýp led loại nào tốt nhất

Hi vọng rằng những thông tin chia sẻ trên đã giúp bạn có cái nhìn khái quát về dòng đèn tuýp led. Bạn có thể trả lời được cho mình câu hỏi: “Đèn tuýp led loại nào tốt nhất??”. Những mẫu đèn tuýp led trên hiện đang được bán tại Tổng kho đèn led, sản phẩm chính hãng. Sản phẩm nhập khẩu chính hãng, bảo hành lâu dài. Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu, tư vấn kỹ hơn về sản phẩm liên hệ ngay nhé!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *