Các loại đèn rọi ray nào tốt nhất trên thị trường hiện nay

Đèn rọi ray là thiết bị chiếu sáng đã không còn xa lại với nhiều khách hàng. Chúng được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau của đời sống. Tuy nhiên loại đèn rọi ray nào tốt và được sử dụng nhiều? Khách hàng hãy tham khảo các thông tin dưới đây.

Đèn rọi ray tốt là loại đèn chiếu có phần chân được gắn với một thanh kim loại dài gọi là thanh  ray. Cùng với những bóng đèn khác tạo nên hệ thống chiếu sáng. Với cấu tạo đặc biệt, người dùng có thể điều chỉnh góc hướng sáng cũng như di chuyển dọc theo thanh ray và cung cấp nguồn sáng tập trung hơn.

Mời bạn xem Review các loại đèn rọi ray tốt nhất hiện nay

Điểm qua các loại đèn rọi ray nào tốt trên thị trường hiện nay

Với ưu điểm là khả năng chiếu sáng tập trung giúp làm nổi bật đối tượng cần chiếu. Đèn rọi ray ngày càng được khách hàng ưa chuộng. Dưới đây là thông tin về các loại đèn rọi ray nào tốt và được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Loại đèn rọi ray COB dạng ống bơ

Đèn rọi ray ống bơ được thiết kế với 2 màu sắc chính của vỏ đèn là màu đen và trắng. Ánh sáng phát ra khá chân thực và tự nhiên, màu sắc chủ yếu của loại đèn này là ánh sáng trắng và ánh sáng vàng. Đèn dạng ống bơ, giúp ánh sáng được tập trung hơn.

đèn rọi ray cob vỏ đen

Mẫu đèn rọi ray COB dạng ống bơ

Với thiết kế chip led hiện đại, nên ánh sáng của đèn phát ra rất ổn định, liên tục và không bị nhấp nháy. Đèn có 3 mức công suất chiếu sáng là 7W, 12W và 20W, trong đó đèn rọi ray 20W là loại đèn rọi ray được sử dụng nhiều nhất.

Đèn rọi ray cao cấp

Cấu tạo của đèn led rọi ray cao cấp bao gồm một chip led được bóng trong vỏ trắng hình ống bơ. Mặt bóng đèn là một thấu kính hội tụ. Ánh sáng qua đây sẽ được gom lại và chiếu tiêu điểm. Bóng đèn led cũng xoay được xung quanh khớp nối bởi một thanh nối dạng khuỷu.

đèn rọi ray cao cấp

Cũng giống như đèn led ống bơ đèn rọi cao cấp cũng sở hữu 2 tông màu chính là đen và trắng. Cùng với các công suất khác nhau như 20W và 30W được sử dụng cho những không gian cần nhiều ánh sáng. Với đèn có công suất nhỏ hơn là 7W và 12W được dùng nhiều tại các góc chiếu sáng nhỏ cần nhiều ánh sáng tập trung.

Đèn rọi ray mắt trâu

Thiết kế của đèn rọi ray mắt trâu hay còn gọi là đèn rọi ray SMD có khá nhiều điểm tương đồng với đèn rọi ống bơ. Tuy nhiên, loại đèn rọi này được tạo thành từ nhiều chip led, phân bổ đều trên bề mặt của đèn nên khả năng phát sáng mạnh mẽ hơn các loại đèn khác.

đèn rọi ray mắt trâu

Đèn rọi ray mắt trâu

Thiết kế chip led của đèn được làm nổi trên bề mặt bóng giúp đem lại hiệu quả sáng tốt nhất. Loại đèn rọi ray này có 2 công suất chủ yếu là 7W và 12W, nguồn sáng SMD có khả năng phát quang cực mạnh. Bởi vậy mà thiết bị đèn này được đánh giá là một trong những câu trả lời tốt nhất cho câu hỏi đèn rọi ray loại nào tốt từ phía khách hàng.

Đèn rọi ray dạng khuỷu

Đèn rọi ray rạng khuỷu có thiết kế thanh ray dạng khuỷu, gấp khúc, cùng thiết kế nhỏ nhắn, linh động. Dễ dàng xoay chuyển hay điều chỉnh góc độ. Sản phẩm chiếu sáng này được thiết kế với 2 màu vỏ đèn trang nhã là trắng và đèn. Cùng với chip led COB có khả năng tán sáng rộng và đem lại hiệu quả chiếu sáng cực tốt.

đèn rọi ray cob dạng khuỷu

 

Ánh sáng của đèn lan tỏa đều, khả năng phát quang liên tục và ổn định. Đèn không chứa thủy ngân hay phát ra tia UV, tia cực tím độc hại nên rất an toàn với mắt người dùng, đặc biệt là trẻ nhỏ.

Thân thiện với môi trường, siêu tiết kiệm điện nên đây là một trong những loại đèn rọi ray tốt được người dùng Việt rất ưa chuộng.

Mỗi loại đèn rọi ray lại mang lại những hiệu quả chiếu sáng khác nhau. Có thể khẳng định mỗi loại đèn rọi đều góp phần nâng cao giá trị của sản phẩm. Mỗi thiết bị đèn rọi đều có thiết kế đặc trưng riêng cùng với công suất khác nhau, nên khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn đèn rọi ray nào tốt nhất cho không gian chiếu sáng của mình.

>>> Mời bạn tham khảo địa chỉ mua đèn led rọi ray TPHCM giá tốt nhất.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *