Đèn led dây trang trí bể cá nên dùng loại nào

Xu hướng trang trí nhà bằng bể cá cảnh đang ngày càng được nhiều gia đình ưa chuộng. Hệ thống chiếu sáng và trang trí bể cá là yếu tố giúp bể cá luôn được nổi bật và tạo được ấn tượng với mọi người. Vậy nên sử dụng đèn led dây trang trí bể cá nào? Hãy cùng chúng tôi khám phá.

Đèn led dây trang trí cho bể cá nên chọn loại nào?

Bể cá là môi trường nước nên đòi hỏi thiết bị chiếu sáng phải có khả năng chống nước cao. Sử dụng được trong một thời gian dài và có khả năng chống va chạm.

đèn led dây trang trí bể cá

Đèn led dây được sử dụng để trang trí bể cá cảnh

Đèn led dây 5730 3 hàng bóng, 2 hàng bóng của HC LIGHTING chính là loại sản phẩm đáp ứng được các tiêu chí trên. Thiết bị này là một trong những sản phẩm trang trí cho nhiều công trình và được ưa chuộng nhất hiện nay.

Đèn có lớp vỏ ngoài được làm từ silicon, giúp tạo cho đèn độ dẻo và mềm. Nhờ đó, người dùng có thể lắp đặt tùy ý tại các góc của bề mặt bể. Hoặc uốn đèn theo các hình dáng mong muốn. Bên cạnh đó, thiết bị này được thiết kế tuân theo chuẩn IP65 giúp kháng nước và bụi bẩn cực tốt.

đèn led dây trang trí của hc lighting

Đèn led dây 3 bóng thương hiệu HC LIGHTING

Đây là thiết bị đèn led dây trang trí của HC LIGHTING sử dụng chip led SANAN có độ bền cao. Khả năng tán sáng và tản nhiệt tốt. Với việc được trang bị hai tông màu trắng và vàng nên rất phù hợp để trang trí làm nổi bật không gian bên trong bể.

Đèn led dây 3 hàng bóng, 2 hàng bóng là thiết bị có khớp nối, mỗi cuộn dài 100m, với mỗi mét dây lại có một mấu nối. Nên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm với việc tùy chỉnh thay đổi độ dài của đèn sao cho phù hợp với kích thước của bể cá.

Để trang trí và chiếu sáng cho không gian bể cá của gia đình, khách hàng nên chọn thiết bị đèn dây chống nước của thương hiệu HC LIGHTING.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *