Đèn LED chiếu sáng ngoài nhà nên dùng loại nào?

Đèn led chiếu sáng ngoài nhà hay đèn led cho ngoại thất nên dùng loại đèn có khả năng chống nước, chống bụi, chống nhiệt tốt. Hiện nay, sử dụng đèn led chiếu sáng ngoài nhà nhiều người thường sử dụng 2 loại đèn chính là đèn pha led và đèn led dây. Mỗi loại đèn led có một đặc điểm riêng, phụ thuộc vào không gian, diện tích chiếu sáng bạn nên lựa chọn loại đèn phù hợp.

Đèn pha led

Đèn pha led thuộc dòng đèn led có công suất, khả năng chiếu sáng không gian rộng. Đèn thường được sử dụng chiếu sáng khu vực cổng nhà, sân vườn nhà.

Phân theo nguồn điện chiếu sáng có thể chia làm 2 loại đèn pha led sử dụng nguồn điện từ lưới điện quốc gia và loại đèn pha led tích lũy từ năng lượng mặt trời. Đèn led sử dụng nguồn điện từ lưới điện quốc gia thường mất tiền điện chi trả hàng tháng. Dòng đèn sử dụng tích lũy năng lượng mặt trời sử dụng năng lượng tích lũy từ tự nhiên không tốn điến tuy nhiên khi hoạt động chiếu sáng không ổn định như đèn sử dụng nguồn điện

Đèn LED chiếu sáng ngoài nhà nên dùng loại nào?

Đèn pha led năng lượng mặt trời

Đèn led dây

Đèn led dây là dòng đèn led chiếu sáng ngoài nhà khá phổ biến hiện nay. So với đèn pha led, đèn led dây có nhiều điểm khác biệt. Đèn  thường có công suất nhỏ hơn rất nhiều so với đèn pha led. Nếu như đèn pha led sử dụng với mục đích là chiếu sáng thì đèn led dây được nhắc nhớ nhiều hơn với mục đích trang trí, tạo vẻ đẹp ấn tượng cho không gian.

Đèn led pha thường có thiết kế với những hình thù khỏe khoắn chắc chắn. Ngược lại, đèn led dây thiết kế dạng dây mảnh, dễ uốn dẻo. Đèn có thể uốn với nhiều hình thù khác nhau. Đèn led dây cũng mang đầy đủ những ưu điểm nổi bật của dòng đèn led, tiết kiệm điện đến 90% so với đèn sợi đốt, 50-70% so với đèn huỳnh quang, đèn compact…Chip led của đèn led dây tuổi thọ cao, ánh sáng an toàn với sức khỏe người sử dụng.

Đèn led dây phân theo màu sắc thường có 2 loại: đơn sắc và nhiều màu. Phân theo nguồn điện có loại đèn sử dụng nguồn 12v, có loại đèn sử dụng 220v. Với mục đích trang trí ngoài nhà những mẫu đèn led dây đơn sắc, sử dụng nguồn điện 220v khá phổ biến. 

Đèn LED chiếu sáng ngoài nhà nên dùng loại nào?

Đèn led dây 5730 2 hàng bóng

Những dòng đèn led dây chiếu sáng ngoài nhà thường được sử dụng là đèn led dây 5730 2 hàng bóng, đèn led dây 5730 3 hàng bóng. Với những đặc điểm như chống nước cao, chống bụi tốt, chiếu sáng mang đến vẻ đẹp hiện đại được sử dụng nhiều với mục đích trang trí quấn cây, trang trí tường nhà, trang trí hành lang…

Trên đây là 2 loại đèn led chiếu sáng ngoài nhà được sử dụng phổ biến nhiều nhất hiện nay. Nếu bạn muốn xem các mẫu đèn, tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm đèn led chiếu sáng ngoài nhà có thể tham khảo thêm tại Tongkhodenled.com.vn.

Tổng kho đèn led chuyên thi công, lắp đặt bán buôn bán lẻ đèn led, không qua trung gian nên có giá tốt khi đến tay khách hàng, hỗ trợ đổi 1 trả 1 nếu phát sinh lỗi. Cam kết hàng chính hãng, đặc biệt nếu bạn ở khu vực nội thành Hà Nội , Đà Nẵng, thành phố Hồ Chí Minh sẽ được miễn phí vận chuyển. Liên hệ ngay nếu bạn cần tư vấn thêm!

>>> Mời bạn tham khảo: những mẫu đèn led dây trang trí sân vườn

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *